Manulife Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt

Giải pháp bảo vệ tài chính toàn diện Manulife – Cuộc Sống Tươi Đẹp, với danh mục bảo vệ lên đến 134 bệnh lý nghiêm trọng và chi trả qua nhiều giai đoạn với tổng số tiền lên đến 325% số tiền bảo hiểm, giúp giảm bớt gánh nặng về tài chính để yên tâm vui sống cuộc sống lãng mạn cùng gia đình.

Manulife Món Quà Sức Khỏe – Sản Phẩm Bộ Trợ Tốt Nhất

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và những thông tin cần biết

Đồng hành Manulife – Cuộc Sống Tươi Đẹp ngay hôm nay!

Tại Việt Nam, ước tính trường hợp tử vong do các bệnh không lây nhiễm, chủ yếu là: Ung thư Phổi mạn tính Tim mạch
Tại Việt Nam, có hơn 200 ngàn người bị tai biến mạch máu não Người bệnh tim mạch, cao huyết áp, xơ vữa động mạch, hở van tim… là những đối tượng dễ đột quỵ nhất.

Điều trị các căn bệnh nguy hiểm này không chỉ khó khăn, mà còn vượt quá khả năng tài chính của nhiều gia đình. Chi phí chữa bệnh sẽ càng gia tăng theo mức độ nghiêm trọng của bệnh tật dù khả năng chữa khỏi bệnh là một điều xa xỉ.Tuy nhiên, bạn có biết, phát hiện sớm bệnh hiểm nghèo có thể giúp bác sĩ áp dụng những phương pháp điều trị tối ưu, để chữa khỏi hoặc kéo dài cuộc sống. Với mong muốn luôn đồng hành cùng bạn để vun đắp một cuộc sống khỏe mạnh dài lâu, Manulife hân hạnh giớ thiệu sản phẩm Manulife – Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt – một giải pháp bảo vệ toàn diện ngay từ giai đoạn đầu tiên khi có rủi ro bệnh hiểm nghèo xảy ra, giúp bạn an tâm điều trị mà không vướng bận âu lo.

Manulife Cuộc sống tươi đẹp gói bảo hiểm tốt nhất
Manulife Cuộc sống tươi đẹp gói bảo hiểm tốt nhất

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN MANULIFE – CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP ƯU VIỆT

 • Bảo vệ tài chính toàn diện trước các bệnh lý nghiêm trọng qua nhiều giai đoạn (giai đoạn sớm, giai đoạn giữa, giai đoạn cuối) với tổng quyền lợi lên đến 300% Số Tiền Bảo Hiểm.
 • Chi trả thêm 25% Số Tiền Bảo Hiểm cho quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng đối với trẻ em hoặc bệnh lý theo giới tính.
 • Quyền lợi phiếu tiền mặt an nhàn lên đến 100% Số Tiền Bảo Hiểm tại tuổi 75.
 • Quyền lợi đáo hạn hấp dẫn bằng 100% Số Tiền Bảo Hiểm kèm Bảo tức và Lãi tích lũy
 • Đóng phí ngắn hạn nhưng bảo vệ đến tuổi 99

CÁC QUYỀN LỢI ƯU VIỆT VÀ TOÀN DIỆN CỦA MANULIFE – CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP ƯU VIỆT

A – Quyền Lợi Bảo Vệ

1. Quyền lợi Bệnh Lý Nghiêm Trọng (QLBLNT) Chi trả tối đa 4 lần cho các bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn sớm khác nhau. 25% STBH(*)/lần thanh toán (không quá 500 triệu đồng/lần). Chi trả tối đa 2 lần cho các bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn giữa khác nhau. 50% STBH(*)/lần thanh toán (không quá 1tỷ đồng/lần sau khi trừ đi QLBLNT giai đoạn sớm cho cùng một bệnh đã thanh toán). Chi trả tối đa 1 lần cho bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối. 100% STBH(*) sau khi trừ đi QLBLNT giai đoạn sớm, giai đoạn giữa cho cùng một bệnh
2. Quyền lợi Bệnh Lý Nghiêm Trọng Bổ Sung: 25% Số tiền bảo hiểm(*) khi mắc phải:
Bệnh lý nghiêm trọng đối với trẻ em (dưới 18 tuổi); hoặc
Bệnh lý nghiêm trọng theo giới tính (từ 18 tuổi trở lên).
3. Quyền lợi khi Tử Vong: bằng tối đa 200% Số Tiền Bảo Hiểm (*), cộng với Bảo tức và Lãi tích lũy (nếu có), và trừ đi các khoản Nợ và Quyền lợi trợ cấp mai táng đã chi trả.
4. Quyền lợi Trợ cấp mai táng: 10% Số Tiền Bảo Hiểm(*), lên đến 30 triệu đồng ngay khi nhận được yêu cầu giải quyết quyền lợi Tử vong. Quyền lợi này sẽ được khấu trừ vào quyền lợi khi tử vong sau khi có quyết định chi trả chính thức từ Công ty.
(*) Quyền lợi khi Tử vong sẽ được điều chỉnh theo quy định trong Điều khoản sản phẩm trong trường hợp Người Được Bảo Hiểm dưới 4 tuổi hoặc Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối/Quyền lợi phiếu tiền mặt an nhàn được chi trả. STBH = Số Tiền Bảo Hiểm

B – Quyền Lợi Tiết Kiệm
1. Quyền lợi phiếu tiền mặt an nhàn: 100% Số tiền bảo hiểm, trừ các Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn sớm, giai đoạn giữa đã được thanh toán. Quyền lợi này chi trả khi Người được bảo hiểm đủ 75 tuổi hoặc cuối năm hợp đồng thứ 20 (tuỳ giai đoạn nào đến sau) nếu chưa thanh toán Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối. Hợp đồng vẫn tiếp tục có hiệu lực sau khi chi trả quyền lợi này và bạn vẫn được bảo vệ trước rủi ro tử vong cho đến khi đáo hạn.
2. Quyền lợi đáo hạn hợp đồng: bằng tổng giá trị của Số Tiền Bảo Hiểm, Quyền lợi phiếu tiền mặt an nhàn, Bảo tức và Lãi tích lũy (nếu có).
3. Bảo tức: là khoản không đảm bảo và sẽ được chi trả căn cứ vào lợi nhuận của quỹ các sản phẩm tham gia chia lãi sau khi các khoản phí bảo hiểm của hợp đồng đã được đóng đầy đủ và đúng hạn. Bảo tức định kỳ: Chi trả hàng năm vào mỗi ngày kỷ niệm hợp đồng. Bảo tức tri ân: Nếu tất cả các khoản Phí Bảo Hiểm đến hạn đã được đóng đầy đủ trong suốt Thời Hạn Đóng Phí, Công Ty sẽ chi trả Bảo tức tri ân:

(i) Tại Ngày Kỷ Niệm Hợp Đồng của năm cuối cùng của Thời Hạn
Đóng Phí, và (ii) Vào mỗi ngày kỉ niệm hợp đồng sau thời hạn đóng phí cho đến khi người được bảo hiểm tới tuổi 65 (trong trường hợp người được bảo hiểm chưa đủ 65 tuổi tại thời điểm kết thúc thời hạn đóng phí). Khách hàng có thể nhận Bảo tức bất cứ thời điểm nào hoặc để lại Công ty và hưởng Lãi tích lũy theo mức lãi suất được công bố tại từng thời điểm.

C – Quyền lợi Bảo hiểm tăng cường
Chỉ cần trả thêm một khoản phí nhỏ, bạn và gia đình sẽ an tâm vui sống trước những rủi ro khôn lường trong cuộc sống với các Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ ưu việt kèm theo. Hỗ trợ tài chính giúp gia đình vượt qua khó khăn trong trường hợp NĐBH rủi ro tử vong bằng 100% STBH của sản phẩm bổ trợ này. Trường hợp Bên mua bảo hiểm tử vong hoặc được chẩn đoán mắc bất kỳ 1  trong 45 BLNT Giai đoạn cuối, hợp đồng không cần tiếp tục đóng phí mà các quyền lợi vẫn đảm bảo được duy trì và chi trả theo kế hoạch.

THÔNG TIN CHUNG

Tuổi tham gia: từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi.
Thời Hạn Hợp Đồng: đến tuổi 99.
Thời hạn đóng phí: 12 năm, 15 năm hoặc 20 năm.
Loại trừ bảo hiểm: Công ty sẽ không thanh toán Quyền lợi bảo hiểm nếu sự kiện bảo hiểm xảy ra có liên quan đến bất kỳ nguyên nhân nào
dưới đây:
 Tự tử hoặc có hành vi tự tử
 Các hành vi vi phạm pháp luật hình sự
 Các loại trừ khác được quy định chi tiết tại mục “Loại Trừ Bảo Hiểm” trong Điều khoản Sản phẩm bảo hiểm. Hạnh phúc đôi khi đơn giản chỉ là những bữa cơm tối bên gia đình, là những câu nói quen thuộc của bố mẹ, người thương và những đứa con thơ. Hạnh phúc sẽ càng vững bền hơn khi bạn luôn chuẩn bị sẵn sàng trước các rủi ro trong cuộc sống. Đây chỉ là tài liệu giới thiệu tóm tắt các đặc điểm của sản phẩm. Các quyền lợi và điều kiện bảo hiểm sẽ tuân theo đúng điều khoản bảohiểm đã được Bộ Tài Chính phê duyệt.

Đừng chần chừ nữa mà hãy tham gia ngay
Manulife – Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt để bảo vệ những ước mơ
và gìn giữ những yêu thương quanh mình bạn nhé.

Tổng hợp các gói bảo hiểm Manulife tốt nhất 2021

Đăng ký thông tin để được tư vấn

  Trả lời

  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN

  Hotline: 0949895666
  Chat Messenger Facebook
  (Quan tâm) Nhận khuyến mãi qua ZALO OA