Hướng dẫn cách chuyển tiền trực tuyến Vietcombank nhanh chóng, hiệu quả nhất

Trước những đổi mới của đất nước, chính sách mở cửa của Chính phủ, việc chuyển tiền qua lại giữa nước ta với các nước khác trên thế giới trở thành nhu cầu của khá nhiều người. Để đáp ứng được nhu cầu này của thị trường, các ngân hàng hiện đã và đang thực hiện dịch vụ chuyển tiền quốc tế. Và không nằm ngoài xu hướng đó, HDBank cũng mang tới cho khách hàng của mình dịch vụ chuyển khoản quốc tế HDBank với cách thức vô cùng đơn giản, lại bảo mật và an toàn.

Cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam HDBank

Ngày nay, việc chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam qua hệ thống ngân hàng HDBank khá dễ dàng. Bởi đơn vị đã thiết lập mối quan hệ tốt đẹp với nhiều ngân hàng uy tín ở các nước. HDBank nhận tiền về bằng nhiều loại đơn vị tiền tệ khác nhau: USD, EUR, SGD, CAD,…

Cách chuyển tiền về nước HDBank đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp chính xác những thông tin về người thụ hưởng tại HDBank để người chuyển chuyển cho đúng người nhận. Điều này nhằm tránh trường hợp chuyển nhầm sang người khác hoặc sai sót dẫn tới việc chuyển tiền không thành công.

Bạn có thể đến bất cứ ngân hàng nào gần nơi bạn sống và làm việc để thực hiện việc chuyển tiền. Việc gửi tiền về nước một cách an toàn, nhanh chóng thông qua hệ thống Swift hoặc thông qua công ty chuyển tiền Western Union. Hiện nay, HDBank đã và đang hợp tác rất thành công với đơn vị này. Bởi Western Union sở hữu cho mình hàng trăm nghìn điểm giao dịch trên toàn thế giới, cách thức đơn giản.

Cách chuyển tiền từ Việt Nam ra nước ngoài HDBank

Bên cạnh việc nhận kiều hối từ nước ngoài về, HDBank cũng cung cấp chuyển tiền nước ngoài. Khách hàng có thể chuyển tiền tới bất cứ ngân hàng nào, ở bất cứ quốc gia nào một cách nhanh chóng và an toàn. Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam có mục đích chuyển tiền phù hợp, rõ ràng, minh bạch theo đúng quy định của Nhà nước đều có thể đăng ký dịch vụ này.

.

quy trình vay tiêu dùng tín chấp

Để tạo sự thuận lợi nhất cho khách hàng khi tìm hiểu về chuyển tiền trực tuyến VCB, chúng tôi chỉ nêu lên những bước cơ bản, quan trọng của các hình thức được người dùng sử dụng nhiều nhất. Nếu có thắc mắc về những hình thức chuyển tiền khác, khách hàng vui lòng để lại ý kiến dưới phần bình luận của bài viết. Nhân viên của chúng tôi sẽ trả lời, giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Cách thức chuyển tiền cũng khá đơn giản, thông qua các bước sau:

Bước 1: Bạn tới bất cứ chi nhánh, phòng giao dịch nào thuộc hệ thống ngân hàng HDBank, xuất trình giấy tờ tùy thân như chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước/ hộ chiếu còn hiệu lực,… và đăng ký dịch vụ.
Bước 2: Nhân viên ngân hàng HDBank sẽ cung cấp cho bạn phiếu đề nghị mua ngoại tệ và lệnh chuyển tiền theo mẫu riêng của HDBank. Bạn điền chính xác các thông tin vào trong hai loại giấy tờ này để việc chuyển tiền không gặp sai sót hay trục trặc gì.
Bước 3: Cung cấp hồ sơ đầy đủ gồm: đề nghị mua ngoại tệ, lệnh chuyển tiền, các loại giấy tờ chứng minh mục đích chuyển tiền theo quy định của HDBank.
Chỉ cần với vài thao tác và sự hỗ trợ từ phía nhân viên ngân hàng HDBank là bạn đã thực hiện xong việc chuyển tiền đi nước ngoài thành công.

Phí chuyển tiền quốc tế HDBank3

Hiện nay, biểu phí chuyển tiền quốc tế mà ngân hàng HDBank đang áp dụng được công bố công khai, minh bạch. Khách hàng có thể dễ dàng xem biểu phí trên website chính thức của ngân hàng này: https://hdbank.com.vn.

thẩm định hồ sơ vay tiêu dùng tín chấp

Biểu phí chuyển tiền online Vietcombank chính xác

Dịch vụ chuyển tiền trực tuyến Vietcombank tiện lợi như vậy thì mức phí là bao nhiêu. Vấn đề này đang được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Và dưới đây là câu trả lời bạn đang tìm kiếm.

Phí chuyển tiền online Vietcombank giữa các tài khoản của khách hàng thông thường là không mất phí. Tuy nhiên với các hạn mức chuyển tiền lớn, ngân hàng sẽ có quy định như sau:

– Chuyển tiền online tới người hưởng tại hệ thống Vietcombank là 2.000 đồng/giao dịch áp dụng đối với giao dịch dưới 50 triệu đồng. Phí 5.000 đồng/giao dịch áp dụng với giao dịch từ 50 triệu đồng trở lên.

– Chuyển tiền online tới người hưởng khác hệ thống Vietcombank là 7.000 đồng/giao dịch áp dụng với giao dịch dưới 10 triệu đồng. Phí 0,02%/giao dịch áp dụng với giao dịch 10 triệu đồng trở lên. Tối thiểu 10.000 đồng và tối đa 1.000.000 đồng/giao dịch.

Lưu ý, mức phí trên áp dụng cho cả hai hình thức chuyển tiền trực tuyến Vietcombank là Mobile Banking và VCB –IBanking. Phí đăng ký sử dụng dịch vụ này là miễn phí, tuy nhiên, phí duy trì sẽ là 10.000 đồng/tháng.

Với những chia sẻ ở trên, chắc bạn đã đủ tự tin để chuyển tiền trực tuyến Vietcombank cho bạn bè, người thân, đối tác rồi đúng không. Và bạn có thể an tâm một điều là tính năng này hoạt động rất ổn định, ít khi bị lỗi, rất tiện lợi và hữu dụng.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN

Hotline: 0949895666
Chat Messenger Facebook
(Quan tâm) Nhận khuyến mãi qua ZALO OA