Khi các bạn tham gia và tim hiểu về các gói bảo hiểm Manulife có thể các bạn chưa biết được Manulife đang cung cấp các sản phẩm nào cho Khách hàng. Bài viết này tôi sẽ chỉ rõ cho các bạn hiểu được Manulife đang phân phối các loại sản phẩm nào

Tìm hiểu về công ty bảo hiểm Manulife Việt Nam

1.Gói Bảo Hiểm Nhân Thọ

Gia đình là nơi tốt nhất mà bạn tìm về với bình yên, là nơi có thể giúp bạn nghỉ ngơi khi vấp ngã, là nơi yêu thương mà không cần điều kiện, là nơi có cuộc sống tốt nhất để tạo nên vỏ bọc bảo vệ.

Bảo hiểm Nhân thọ Manulife được thiết kế giúp nâng tầm cuộc sống của bạn và gia đình theo cách bạn mong muốn. Một cuộc sống được bảo vệ toàn diện từ sức khỏe đến tài chính và tương lai của con bạn trước những rủi ro bất biến trong cuộc sống. Song hành cùng bạn thực hiện kế hoạch lớn trong cuộc đời. Bảo hiểm Nhân thọ Manulife tự hào mang đến những giải pháp đa dạng và linh hoạt phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. 

Gói bảo hiểm Manulife cho cả gia đình
Gói bảo hiểm Manulife cho cả gia đình

2.Gói Bảo Hiểm Sức Khỏe

Các bệnh hiểm nghèo có thể xáo trộn cuộc sống của chúng ta và ảnh hưởng không nhỏ đến những người yêu thương ta. Bên cạnh đó, việc điều trị các căn bệnh từng được mệnh danh là “án tử” không chỉ đòi hỏi sự kiên trì của người trị bệnh mà còn cần một khoản chi phí không nhỏ để thực hiện. Nếu không hoạch định trước những rủi ro bệnh tật trong cuộc sống, chúng ta có thể rơi vào cảnh nợ nần chỉ sau 12 tháng điều trị.

Đây chính là lúc bạn cần sự giúp đỡ nhiều nhất. Hãy để Manulife đồng hành bên bạn trong cuộc chiến này. Bảo hiểm sức khỏe Manulife sẽ san sẻ gánh nặng để bạn hoàn toàn yên tâm điều trị và an tâm tận hưởng cuộc sống, tăng cường sức khỏe.

Với mong muốn đồng hành cùng bạn để vun đắp một cuộc sống khỏe mạnh dài lâu, Bảo hiểm sức khỏe Manulife sẽ là một giải pháp bảo vệ toàn diện ngay từ giai đoạn đầu tiên khi có rủi ro bệnh hiểm nghèo xảy ra, giúp bạn an tâm điều trị mà không vướng bận âu lo.

Xem thêm : Gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe

3.Gói Bảo Hiểm Tiết Kiệm

Đảm bảo cho con yêu một tương lai tươi sáng là điều mong mỏi lớn nhất của bất kỳ cha mẹ nào và giáo dục chính là nền tảng quan trọng để hiện thực hóa ước mơ đó.

Vậy làm thế nào để bạn chủ động lựa chọn cho con môi trường giáo dục tốt nhất, với một kế hoạch tài chính hoạch định hiệu quả? Tại Manulife, chúng tôi hiểu được để hỗ trợ được các chi phí giáo dục lâu dài, cha mẹ cần có kế hoạch dự phòng tài chính hợp lý và bền vững, đảm bảo việc học tập của con được diễn ra dù bất kỳ hoàn cảnh nào. Vì thế, bảo hiểm giáo dục là lựa chọn tốt nhất hiện nay giúp cha mẹ dự phòng tài chính và chuẩn bị kế hoạch học vấn cho tương lai của con. Nói một cách khác, Bảo hiểm giáo dục Manulife sẽ cùng bạn lên kế hoạch tiết kiệm hiệu quả. 

4.Gói Bảo Hiểm Đầu Tư

Tôi sẽ đầu tư vào đâu để sinh lời cao?

Đây là nỗi băn khoăn của không ít người khi có một khoản tiền nhàn rỗi. Vì thế, việc lựa chọn một kênh đầu tư tiền nhàn rỗi hiệu quả đóng vai trò quan trọng giúp chúng ta có thể an tâm về khoản tiền mình bỏ ra. Dù đầu tư ngắn hay dài hạn, bạn nên chọn một giải pháp đầu tư tài chính toàn diện, đáp ứng mọi yêu cầu và hoàn cảnh có thể xảy ra. 

Bảo hiểm đầu tư Manulife được xem là một giải pháp đầu tư chuyên nghiệp, đáp ứng các nguyện vọng trên. Được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia tài chính với tầm nhìn chiến lược, khả năng kiểm soát rủi ro, Bảo hiểm đầu tư Manulife không chỉ giúp bạn gia tăng tài sản mà còn chuẩn bị sẵn một nguồn tài chính vững vàng phòng khi biến cố xảy ra với gia đình bạn, giúp kế hoạch đầu tư của bạn phát triển an toàn và bền vững.

Xem thêm : Gói Sản Phẩm Đầu Tư Sinh Lời

5.Gói Sản Phẩm Bổ Trợ

Với danh mục sản phẩm bổ trợ đa dạng, đáp ứng các nhu cầu từ bảo hiểm sức khỏe, bệnh hiểm nghèo, tai nạn cho tới tử vong và thương tật, chúng tôi giúp bạn bảo vệ trọn vẹn cho những kế hoạch và hoài bão trong hiện tại và tương lai.

*Các sản phẩm bổ trợ chỉ được bán kèm với một sản phẩm chính

Sống khỏe mỗi ngày

Cuộc sống của mỗi chúng ta là một hành trình dài với nhiều mục tiêu và hoài bão. Để thực hiện những mục tiêu và hoài bão ấy, hơn hết bạn sẽ cần một sức khỏe tốt và tinh thần hứng khởi. Manulife sẽ cùng đồng hành, tiếp sức cho bạn trên từng chặng đường cuộc sống, giúp bạn tự tin sống khỏe mỗi ngày để tận hưởng từng khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình.

Khách hàng có cơ hội tham gia ManulifeMOVE – chương trình chăm sóc khách hàng và tặng thưởng trên nền tảng ứng dụng di động với những đặc quyền hấp dẫn:

 • Chương trình tặng thưởng mục tiêu & thử thách vận động đơn giản
 • Nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho nỗ lực vận động và duy trì thói quen tốt cho sức khỏe
 • Các tính năng đặc biệt, hoàn toàn miễn phí như: Chỉ số sức khỏe, Dịch vụ Hỗ trợ sức khỏe và cuộc sống, v.v.
 • Ưu đãi đặc biệt từ các đối tác đa lĩnh vực của ManulifeMOVE
 • Truy cập nhanh: trang thông tin hợp đồng bảo hiểm, dịch vụ khách hàng, yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm trực tiếp, thẻ thành viên, thẻ bảo lãnh viện phí, v.v.

Chăm sóc sức khỏe với những quyền lợi và ưu đãi vượt trội:

 • Dịch vụ tư vấn sức khỏe miễn phí 24/7 (*)
 • Hỗ trợ chi phí y tế thực tế khi điều trị nội trú, ngoại trú, nha khoa.
 • Ưu đãi hoàn phí 15% khi tham gia bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình

Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng

Giảm bớt nỗi lo viện phí, giúp NĐBH an tâm điều trị khi không may mắc bệnh lý nghiêm trọng.

Bảo hiểm trợ cấp y tế

San sẻ gánh nặng y tế với trợ cấp thiết thực khi nằm viện.

Chi phí để chữa trị cho các bệnh lý nghiêm trọng thường rất tốn kém, ảnh hưởng nhiều đến các kế hoạch gia đình bạn nếu không có được những khoản tài chính dự phòng. Với mức phí vừa phải, sản phẩm bổ trợ này khi được đính kèm với các sán phẩm chính sẽ mang đến cho bạn sự bảo vệ đầy đủ cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Quyền lợi hấp dẫn:

Bảo hiểm lên đến 134 bệnh lý nghiêm trọng cho cả 3 giai đoạn

 • Giai Đoạn Sớm 25% số tiền bảo hiểm* lên đến 500 triệu cho mỗi bệnh và có thể yêu cầu chi trả tối đa 4 lần cho các bệnh khác nhau.
 • Giai Đoạn Giữa 50% số tiền bảo hiểm* lên đến 1 tỷ đồng cho mỗi bệnh và có thể yêu cầu chi trả tối đa 2 lần cho các bệnh khác nhau trừ đi Quyền lợi BLNT giai đoạn sớm cho cùng một bệnh đã chi trả trước đó.
 • Giai Đoạn Cuối 100% số tiền bảo hiểm* Trừ đi Quyền lợi BLNT giai đoạn sớm và giai đoạn giữa cho cùng một bệnh đã được chi trả trước đó
 • Bệnh lý Nghiêm Trọng Theo Giới Tính Trả thêm 25% số tiền bảo hiểm*

Bảo hiểm Ung Thư Giai Đoạn Cuối

Manulife sẽ chi trả toàn bộ 100% số tiền bảo hiểm* khi Khách hàng được chuẩn đoán mắc Ung Thư Giai Đoạn Cuối**.

Bảo hiểm tử vong, thương tật do tai nạn

Bảo vệ toàn diện trước rủi ro khi gặp thương tật hoặc tử vong với quyền lợi bảo hiểm lên đến 300% Số tiền bảo hiểm.

Bảo hiểm Tử Vong hoặc Thương Tật Toàn Bộ Vĩnh Viễn

Khách hàng tham gia gói bổ trợ này sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm nếu không may tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Nhóm Bảo Hiểm Hỗ Trợ Đóng Phí 

Giảm bớt nỗi lo viện phí, giúp NĐBH an tâm điều trị khi không may mắc 1 trong 49 bệnh lý nghiêm trọng

Tổng hợp các gói bảo hiểm Manulife tốt nhất 2021

Đăng ký thông tin để được tư vấn